Bán biệt thự Dương Nội giai đoạn 2


BÁN BIỆT THỰ DƯƠNG NỘI GIAI ĐOẠN 2

Bán biệt thự Dương Nội giai đoạn 2, trực tiếp từ nhân viên và đại lý của tập đoàn Nam Cường. Biệt thự Dương Nội được triển khai xây dựng trong khu đô thị Dương Nội. Số lượng biệt thự Dương Nội tại đây có hơn 2000 căn, trong đó giai đoạn 1 đã mở bán và xây dựng 397 căn.

BIỆT THỰ DƯƠNG NỘI GIAI ĐOẠN 2 Ở ĐÂU?

Biệt thự Dương Nội giai đoạn 2 toạ lạc trong khu đô thị Dương Nội. Đây là một đô thị được triển khai xây dựng bởi tập đoàn Nam Cường. Hạ tầng đã hoàn thiện đồng bộ, giao thông quy hoạch hiện đại với nhiều phương án.

Cách trung tâm Hà Nội 6 KM, Biệt thự Dương Nội toạ lạc tại khu vực thuộc phường La Khê và Dương Nội của Quận Hà Đông.

Biệt thự Dương Nội giai đoạn 2 có vị trí đặc biệt thuận lợi khi toạ lạc trên mặt các tuyến đường lớn gồm: Lê Quang Đạo kéo dài; Ngô Thì Nhậm kéo dài; Đường 70 kéo dài; đường Lê Trọng Tấn (Hà Đông); đường Tố Hữu.

Địa chỉ Biệt thự Dương Nội giai đoạn 2: Khu đô thị Dương Nội, KM4.4 Tố Hữu; La Khê, Hà Đông, TP Hà Nội.

BÁN BIỆT THỰ DƯƠNG NỘI GIAI ĐOẠN 2

Bán biệt thự Dương Nội giai đoạn 2 bảng giá chính thức từ chủ đầu tư, ký hợp đồng trực tiếp. Giá biệt thự từ 7 tỉ đến 22 tỉ. Diện tích từ 145m2 đến 335m2, đặc biệt, có các căn góc, các căn ngoại giao.

Liên hệ: 0902226777

BIỆT THỰ DƯƠNG NỘI GIAI ĐOẠN 2:

Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Cường.

Địa chỉ: Khu đô thị Dương Nội, KM4.4 Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline cầm tay: 0902226777.

Website: duongnoivilla.com
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN
Quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm dự án của tập đoàn Nam Cường tại Khu đô thị Dương Nội vui lòng tham khảo thêm tại: Biệt thự Dương Nội
0947.808.727