Tín hiệu tăng giá biệt thự An Vượng Villa


TÍN HIỆU TĂNG GIÁ BIỆT THỰ AN VƯỢNG VILLA NỬA CUỐI 2019 ĐẦU 2020

CHỜ TÍN HIỆU TỪ AEON MALL HÀ ĐÔNG.

Theo thông tin được AEON Mall công bố tại công trường. Dự án sẽ hoàn thành vào cuối năm 2019. Đây là điều kiện cực kỳ thuận lợi cho việc tăng giá sản phẩm trong thời gian tới. Cơ sở để nhận định điều này là việc nhìn từ thực tế tại AEON Mall Long Biên. Sau khi AEON Mall Long Biên hoàn thành, giá Bất động sản tại đây tăng từ 15% trở lên. Đây có thể là một trong số những lý do Nam Cường chưa ra hết tất cả các sản phẩm tại Dương Nội.
Trong năm 2019, tập đoàn Nam Cường tiếp tục bán các sản phẩm tại khu ABCD. Đây là phân khu ngay sát AEON Mall Hà Đông. Là những sản phẩm có khả năng tăng giá cao trong cuối năm 2019 – khi AEON Mall chính thức hoàn thành và đi vào hoạt động.

TÁC ĐỘNG TỪ TIẾN ĐỘ CÔNG VIÊN THIÊN VĂN HỌC

Công viên Thiên văn học có quy mô rộng 12 hecta. Tọa lạc trong khu đô thị Dương Nội (vị trí mặt đường Ngô Thì Nhậm kéo dài). Theo chủ đầu tư dự án (Tập đoàn Nam Cường), Công viên Thiên Văn Học hướng tới là sản phẩm phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí và nghiên cứu khoa học vũ trụ của người dân. Mang lại tiềm năng trở thành trung tâm vui chơi giải trí trong tương lai. Mang lại cơ hội cho các nhà đầu tư lâu dài.
Do đó, dễ dàng nhận thấy đây là một điểm nhấn của đô thị. Tạo điều kiện tăng giá trị các bất động sản lân cận. Khi Công viên Thiên văn học hoàn thiện (giai đoạn 1 – tháng 9/2019). Dự kiến sẽ tạo nên một sóng tăng giá cho bất động sản quanh dự án. Trong đó có các biệt thự An Vượng Villa, An Khang Villa và các phân khu GHK hiện chưa ra hàng.

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ SAU KHI THÔNG ĐƯỜNG LÊ QUANG ĐẠO (KÉO DÀI).

Đường Lê Quang Đạo kéo dài là tuyến đường huyết mạch của khu vực. Nối AEON Mall Hà Đông và các khu vực Tây Nam Hà Nội với trung tâm thể thao hành chính Mỹ Đình. Giúp giảm tải giao thông cho tuyến đường Tố Hữu – Lê Văn Lương.
Khi Lê Quang Đạo kéo dài thông, mật độ giao thông tại đường Tố Hữu được giảm tải. Đồng thời tạo nên vùng lõi mới trong khu vực.
Với lợi thế có tuyến đường Lê Quang Đạo chạy qua. An Vượng Villa đang ung dung chờ đợi lượt tăng giá mới. Khi hoàn thiện toàn tuyến đường này (Còn 2KM nối KĐT Dương Nội với Đại lộ Thăng Long, dự kiến 2020, sau khi AEON Mall Hà Đông hoàn thiện).
Bên cạnh những yếu tố trên, trong tương lai xa hơn. Biệt thự An Vượng còn có khả năng tăng giá mới. Khi thông tuyến Ngô Thì Nhậm kéo dài; Tuyến đường 70 mới; Tuyến đường An Phú nối VinCity hay khi Bệnh viện Quốc tế Hà Đông và Bệnh viện Quốc tế Nam Cường được triển khai xây dựng.
Để tìm hiểu thêm thông tin biệt thự An Vượng Villa, bạn vui lòng xem tại Đây hoặc liên hệ HOTLINE: 0911888880 để biết thêm chi tiết.ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN
Quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm dự án của tập đoàn Nam Cường tại Khu đô thị Dương Nội vui lòng tham khảo thêm tại: Biệt thự Dương Nội
0947.808.727