Tập đoàn Nam Cường chủ đầu tư dự án khu đô thị Dương Nội


GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Nam Cường Hà Nội đã có những bước phát triển không ngừng.

Mùa xuân năm 1984, với tên gọi ban đầu là Tổ hợp dịch vụ vận tải Xuân Thủy, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải thủy nội địa các mặt hàng phân bón, xi măng, sắt thép phục vụ cho nhu cầu các tỉnh miền Bắc – Việt Nam.

Sau 10 năm hoạt động, Tổ hợp dịch vụ vận tải Xuân Thủy được đổi tên thành Công ty TNHH Nam Cường vào năm 1994.

- Năm 1996, công ty được đổi tên thành Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Nam Cường.

- Năm 1998 Công ty đổi tên thành Công ty Thương mại và Du lịch Nam Cường.

- Từ năm 2001, Công ty Thương mại – Du lịch Nam Cường tăng số vốn điều lệ lên 1.111 tỷ đồng và hoạt động theo giấy phép đăng ký số 07020000148 do sở kế hoạch Đầu tư Tỉnh Nam Định cấp.

Ngày 25/01/2008, Chính thức đổi tên thành Tập đoàn Nam Cường

  • Tên giao dịch quốc tế: Nam Cuong Corporation

  • Trụ sở công ty tại Lô 24 – đường Đông A – khu ĐTM Hoà Vượng – TP. Nam Định.

  • Văn phòng giao dịch: 70 Linh Lang – Ba Đình – Hà Nội.

- Tháng 20/1/2008, khởi công xây dựng tuyến đường trục phát triển phía Bắc Hà Đông và khu đô thị mới Dương Nội (rộng 197,3ha).

- Ngày 06/07/2008, khởi công xây dựng dự án “Đường trục phát triển kinh tế xã hội Bắc Nam tỉnh Hà Tây dài 63.23 km và đô thị mới Hà Tây Xanh”.

- Ngày 20/1/2009, thông xe kỹ thuật tuyến Đường trục phát triển phía Bắc Hà Đông

- Ngày 11/4/2009, Khởi công dự án đường Lê Văn Lương kéo dài và Khu ĐTM Phùng Khoang.

- Tháng 8/2009, Công ty TNHH Tập đoàn Nam Cường chính thức đổi tên thành Công ty Cổ Phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội.

- Ngày 27/5/2010, trong không khí cả nước thi đua hướng tới Đại hội Đảng các cấp, Tập đoàn Nam Cường Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định số 257 QĐ/ĐUK về việc thành lập Chi bộ Đảng thuộc Tập đoàn

- Ngày 27/ 09/ 2010 , Công ty CP Tập đoàn Nam Cường Hà Nội khánh thành, gắn biển Công trình kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội và đưa công trình đường trục phát triển phía Bắc quận Hà Đông vào khai thác sử dụng.

- Sáng ngày 08/10/2010, liên danh giữa Tổng công ty Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội và Công ty Cổ phần đầu tư và Xây dựng đô thị (đơn vị thành viên của Tập đoàn Nam Cường Hà Nội) đã tổ chức Lễ thông xe đường Lê Văn Lương kéo dài.

- Ngày 11/12/2010. Công bố Quyết định chuyển đổi tổ chức cơ sở thành Đảng bộ công ty CP Tập đoàn Nam Cường Hà Nội.

- Ngày 28/10/2011 Tập đoàn Nam Cường đã tổ chức khánh thành Tòa nhà văn phòng Nam Cường 27 tầng, có vị trí tọa lạc trên đường Lê Văn Lương kéo dài, Hà Đông, Hà Nội. Đây là công trình đặt dấu ấn lịch sử quan trọng trong tiến trình phát triển không ngừng của Tập đoàn. Theo đó đã hợp nhất nơi làm việc của hơn 30 đơn vị phòng ban, công ty thành viên của Tập đoàn tập trung tại cùng 1 địa điểm làm việc.

- Tháng 3/2012 Tập đoàn Nam Cường nhận Giấy chứng nhận đầu tư khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Bãi Trường, Phú Quốc

- Tháng 3/2013 Khởi công dự án Trường học liên cấp tại KĐT Cổ Nhuế

- Tháng 11/2013 Khánh thành Tổ hợp chung cư The Sparks

- Tháng 11/2014 Thông xe tuyến đường 52m, Khu đô thị mới Thống Nhất, thành phố Nam Định

- Năm 2015: Khởi công xây dựng Hệ thống Trường học liên cấp Quốc tế

- Năm 2016: Khởi động giai đoạn mới: Hội Nhập Toàn Cầu Cùng Các Đối Tác Hàng Đầu

Logo Nam Cường

 

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

1.1.Sứ mệnh của tập đoàn Nam Cường

“Thông qua việc xây dựng các công trình hạ tầng, các khu đô thị phát triển và thịnh vượng, các công trình du lịch hiện đại, xứng tầm quốc gia và quốc tế, Tập đoàn Nam Cường Hà Nội nỗ lực đóng góp vào sự thành công của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước ”

1.2.Các giá trị cốt lõi của thương hiệu Nam Cường Hà Nội

Thương hiệu Nam Cường Hà Nội đã trải qua hơn 32 năm hình thành và phát triển, với quy mô ban đầu là Tổ hợp dịch vụ Vận tải vật tư nông nghiệp và xây dựng Xuân Thủy vào năm 1984, ngày nay thương hiệu Tập đoàn Nam Cường Hà Nội đã phát triển và lớn mạnh không ngừng, đặc biệt là trên các lĩnh vực chính là xây dựng cơ sở hạ tầng, xây dựng khu đô thị, vận tải và du lịch.

Tầm nhìn sứ mệnh của Tập đoàn Nam Cường

Có được thành công về Thương hiệu như ngày hôm nay là nhờ chiến lược xây dựng thương hiệu khoa học và hiệu quả. Thương hiệu Nam Cường Hà Nội được xây dựng và phát triển dựa trên các 06 giá trị cốt lõi, cái mà chúng tôi gọi là các trụ cột phát triển của thương hiệu Nam Cường Hà Nội sau.

1.3. Định vị thương hiệu:

Ngay từ những ngày đầu thành lập Tổ hợp dịch vụ Vận tải vật tư nông nghiệp  và xây dựng Xuân Thủy – nay là Tập đoàn Nam Cường Hà Nội đã xác định phương châm kinh doanh lấy chữ tín làm tiêu chí phát triển. Thực hiện tốt các “trụ cột” phát triển đã giúp Nam Cường có được uy tín thương hiệu như ngày hôm nay. Thương hiệu Tập đoàn Nam Cường Hà Nội có vị thế hàng đầu trong ngành xây dựng hạ tầng và khu đô thị. Các công trình mà Tập đoàn thực hiện đã góp phần thay da, đổi thịt bộ mặt đô thị tại các địa phương.

Với các sản phẩm, dịch vụ chính là: xây dựng cơ sở hạ tầng, xây dựng các khu đô thi mới, xây dựng và kinh doanh khách sạn và du lịch, Tập đoàn Nam Cường nhắm vào các phân khúc khách hàng sau:

Đối với sản phẩm bất động sản, khu đô thị: xác định giá trị cộng đồng, xã hội và môi trường nằm trong các “trụ cột” phát triển nên các sản phẩm bất động sản và khu đô thị cũng hướng tới phục vụ không chỉ tầng lớp trung lưu và khá giả mà còn phục vụ cho tầng lớp có thu nhập thấp, để góp phần thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước là mọi tầng lớp dân cư có điều kiện sử dụng và sở hữu nhà ở.

Nam Cường Hà Nội đang nỗ lực không ngừng đầu tư về trang thiết bị, nguồn nhân lực có đạo đức, chuyên môn và tâm huyết nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng, Nam Cường Hà Nội đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng.

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ: BAN KINH DOANH TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG
 Điện thoại  HOTLINE 0911.888.880ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN
Quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm dự án của tập đoàn Nam Cường tại Khu đô thị Dương Nội vui lòng tham khảo thêm tại: Biệt thự Dương Nội
0947.808.727