Tiện ích tại khu đô thị mới Dương Nội


TIỆN ÍCH CAO CẤP TẠI KHU ĐÔ THỊ XANH DƯƠNG NỘI

Hệ thống tiện ích hiện đại và cao cấp tại khu đô thị Dương Nội được tập đoàn Nam Cường đầu tư xây dựng nhằm mang đến cho cư dân tại dự án có được cuộc sống tiện nghi tối đa trong một đô thị xanh chuẩn Zero Energy.

Hệ thống tiện ích bao gồm: tổ hợp mua sắm - giải trí - ẩm thực sầm uất; các trường học liên cấp công lập và quốc tế với giáo trình giảng dạy đa dạng; quần thể sân tập thể thao ngoài trời hiện đại; các khu công viên rợp mát xây xanh, hệ thống bệnh viện uy tín đẳng cấp quốc tế… 

Công viên Thiên Văn học và hồ điều hòa Bách hợp thủy

Công viên Thiên Văn học và hồ điều hòa Bách hợp thủy

KHU BIỆT THỰ AN PHÚ SHOP VILLA - BIỆT THỰ KINH DOANH

Biệt thự An Phú Shop Villa là dự án Biệt thự kết hợp kinh doanh của chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường tại khu đô thị Dương Nội. Dự án vừa đáp ứng nhu cầu về nhà ở, vừa đáp ứng nhu cầu kinh doanh của nhiều khách hàng.

Với quy mô rộng lớn, số lượng Biệt thự và căn hộ tại khu đô thị Dương Nội cực lớn chính là mảnh đất màu mỡ, nơi sinh sống lý tưởng cho nhưng cư dân thích kinh doanh. Cung cấp đủ các loại dịch vụ cho cư dân tại khu đô thị.

Biệt thự An Phú Shop Villa lung linh trong đêm

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH TỪ CÁC CĂN HỘ CAO CẤP

Song song với việc xây dựng và phát triển loại hình Biệt thự, Biệt thự kiêm shophouse. Tại khu đô thị Dương Nội có một số lượng lớn các tòa căn hộ cao cấp bắt đầu phát triển từ năm 2016 với tên Anland.

Với mục tiêu ngôi nhà là tổ ấm, các căn hộ cao cấp Anland mang tới một luồng gió mới cho loại hình căn hộ cao cấp tại Hà Nội. Khác với nhiều chủ đầu tư khác chỉ chú trọng về số lượng. Tập đoàn Nam Cường hướng tới chất lượng cuộc sống.

Vườn trẻ thơ
Vườn trẻ thơ - Chung cư Anland Complex

Bên cạnh việc xây dựng khu đô thị Dương Nội thành khu đô thị kiểu mẫu, khu đô thị xanh chuẩn Zero Energy. Các dự án nhà ở tại đây đều được xây dựng, thiết kế thân thiện với môi trường. Mật độ cây xanh rất lớn từ trong ra ngoài cho tới hệ thống thoát nước tự động, năng lượng tái tạo và tiết kiệm năng lượng.

Bên trong mỗi dự án căn hộ sang trọng đều có nhiều tiện ích hấp dẫn cao cấp như:

  • Trung tâm thương mại.
  • Bể bơi 4 mùa.
  • Vườn trẻ thơ.
  • Nhà trẻ.
  • Sân thể thao
  • Shophouse phát triển các loại hình dịch vụ như Spa, Coffee, Fastfood, GYM,...

Tiện ích đẳng cấp tại biệt thự An Phú Shop Villa

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI AEON MALL HÀ ĐÔNG  

Đầu năm 2017, một thông tin đình đám tại Hà Đông được tung ra. Đó là trung tâm thương mại Aeon mall trung tâm mua sắm thứ 2 tại Hà Đông với quy mô 9,5ha sẽ chính thức đi vào hoạt động vào năm 2019.

Aeon Mall Hà Đông

Được biết, trung tâm thương mại này tọa lạc ngay cạnh khu đô thị Dương Nội, vị trí cạnh khu Biệt thự An Phú Shop Villa. Điều này vô tình đã làm tăng thêm giá trị cho khu đô thị Dương Nội nói chung và khu Biệt thự An Phú Shop Villa nói riêng.

Với việc xây dựng trung tâm thương mại AEON MALL, đồng nghĩa với việc các tuyến đường đang được quy hoạch tại khu vực cũng được gấp rút thi công.

Đó là đường Lê Quang Đạo kéo dài nối khu đô thị Dương Nội với đường Lê Quang Đạo, Mỹ Đình. Và tuyến đường nối Tố Hữu với đại lộ Thăng Long đi qua khu đô thị Dương Nội và Trung tâm thương mại AEON MALL.

CÔNG VIÊN CẢNH QUAN & CÔNG VIÊN THIÊN VĂN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Khu đô thị Dương Nội được đầu tư xây dựng nhiều hệ thống tiện ích công cộng. Trong đó nổi bật có 2 công viên lớn là:

  • Công viên cảnh quan nằm ngay cạnh tòa nhà Nam Cường rộng 2,5 hecta.
  • Công viên Thiên văn rộng 12 hecta nằm tại vị trí hồ điều hòa Bách Hợp Thủy. Đây là công viên thiên văn đầu tiên tại Việt Nam nhằm tạo ra sân chơi cho cư dân và phát triển tri thức cho các thế hệ tương lai là con em cư dân khu đô thị Dương Nội. Ngay tại công viên Thiên văn có 34 tiện ích hấp dẫn.
Hồ bách hợp thủy tại An Phú Shop Villa
 

CÁC TRƯỜNG HỌC CÔNG LẬP VÀ TRƯỜNG QUỐC TẾ

Hệ thống trường học liên cấp được đầu tư kỹ lưỡng đạt chuẩn quốc tế. Nhằm Phát triển kỹ năng sống song hành cùng phát triển giáo dục kiến thức văn hóa chuyên môn chắc chắn sẽ mang đến cho con trẻ chất lượng giáo dục tốt nhất. Có thể kể tới như: Trường quốc tế Mầm non, Trường Quốc tế Việt Nam, Trường quốc tế Nhật Bản (Cạnh dự án).

Bên cạnh đó còn có các trường công lập nằm ở trong và ngoài dự án.

Trường học quốc tại tại An Phú Shop Villa

2 BỆNH VIỆN QUỐC TẾ NGAY TẠI DỰ ÁN

Bệnh viện quốc tế Nam Cường nằm trong khuôn viên khu đô thị giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho toàn bộ cư dân khu đô thị Dương NỘi với hệ thống phòng khám trang thiết bị hiện đại, mô hình hiện đại tập hợp đội ngũ y bác sỹ vừa có chuyên môn vừa có y đức.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Quốc tế Hà Đông nằm cạnh Trung tâm thương mại AEON MALL gần khu Biệt thự An Phú Shop Villa mang lại nhiều hơn sự lựa chọn cho việc chăm sóc sức khỏe của cư dân tại khu đô thị.

Bệnh viện quốc tế tại An Phú Shop Villa

Ngoài ra, để xây dựng và phát triển khu đô thị Dương Nội trở thành đô thị xanh Zero Energy, Tập đoàn Nam Cường còn tập trung phát triển các tiện ích đẳng cấp khác như: Hệ thống thoát nước tự động, dịch vụ chăm sóc cây, dọn vệ sinh, dịch vụ bảo vệ, phòng cháy….

Với tư duy: Con người là trọng tâm của xã hội, tập đoàn Nam Cường chú trọng phát triển khu đô thị Dương Nội trở thành đô thị kiểu mẫu, hướng tới sức khỏe cộng đồng và môi trường sống của xã hội như một phần trong cam kết Vì sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa của đất nước.

LIÊN HỆ: BAN KINH DOANH TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG

 Điện thoại  HOTLINE 0979.008.590
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN
Quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm dự án của tập đoàn Nam Cường tại Khu đô thị Dương Nội vui lòng tham khảo thêm tại: Biệt thự Dương Nội
0947.808.727